หาหมอ รพ รัฐ 2 ครั้งแล้วยังไม่เคยได้ซาวด์เลย

อยากสอบถามแม่ๆๆว่าหมอจะซาวด์ให้เราดูหัวใจลูกเต้นตอนไหนคะ ตอนนี้ท้อง 8week แล้วค่ะ เห็นแม่ๆบ้านอื่นบอกได้ซาวด์ดูลูกกันหมดแล้ว

1 Trả lời

บ้านนี้ตรวจรพ.รัฐ เชคอัตราเต้นของหัวใจ 16 สป.ค่ะ ส่วนซาวด์ 20สป.ค่ะ

3y trước

บ้านนี้ นัดอีกทีตอน 10 วีคค่ะ น่าจะได้ซาวด์มั่ยคะ กังวล