ประกันสุขภาพในลูกน้อย

อยากสอบถามแม่ๆๆ ว่าคุณแม่บ้านนี้อยากจะทำประกันสุขภาพให้ลูกน้อย แต่แม่บ้านนี้ไม่ค่อยมีความรู้ เรื่องประกันเลย อยากจะขอคำแนะนำแม่ๆๆ ว่าควรทำกับบริษัทไหนดีคะ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ถ้าประกันเด็กแนะนำ AiA ดีสุดค่ะ คุณแม่ลองศึกษาดูก่อนก็ได้นะคะ บ้านนี้ AiAค่ะ☺️

2mo trước

แม่พอให้คำปรึกษาให้แม่ย้านนี้ได้มั้ยค่ะ