สอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการคลอดค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆในนี้ว่า พอใกล้ถึงช่วงจะคลอด อาการใครเป็นแบบไหนบ้างคะ อาการบ้านนี้มีปวดหลังจนร้าว ปวดจิมิมากๆเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

เหมือนกันค่ะ อาการประมาณนี้เลย

3y trước

ยังไม่ยอมแตกซักทีเลยค่ะ