เบาหวานขณะตั้งครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆในกลุ่มค่ะ แม่ๆมีวีธีรับมือ กับเบาหวานขณะตั้งครรภ์ กันอย่างไรบ้างค่ะ ไม่ชอบกินหวาน แต่เจาะเลือดทีไร น้ำตาลในเลือดสูงตลอดเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แนะนำทานจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะ ช่วยเรื่องลดน้ำตาลในเลือด+น้ำหนักตัวน้องด้วยค่ะ