เป็นไข้เพราะคัดเต้า

อยากสอบถามแม่ๆหลายๆบ้านค่ะ พอดีเป็นไข้คัดเต้ามาก เต้านมร้อนมากลูกไม่ดูด พยายามปั้มออกก็ยังไม่หายไข้ หากใช้ปั้มไฟฟ้าไข้จะเบาลงไหมค่ะ พอดีพรุ่งนี้หมอนัดลูกไปตรวจเลือดและตอนนี้มีการระบาดของโควิดด้วย ไข้ก็สูงมากกลัวเขาจะหาว่าเป็นโควิดค่ะ แบบนี้ถ้าปั้มไฟฟ้าภายในคืนนี้ไข้จะลดลงบ้างไหมค่ะ อยากสอบถามประสบการณ์จากแม่ๆค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

กินยาพาราได้ค่ะ ครั้งละ1เม็ดห่าง4-6ชม.ปั้มนมทุก2-3ชม.ปั้มให้เกลี้ยงเต้า ถ้าลูกดูดพยายามให้น้องดูดให้เกลี้ยงเต้าด้วยนะคะ จะช่วยลดการคัดเต้า

4y trước

ขอบคุณค่ะ พอดีกินยาพาราติดกัน2วันแล้วตัวยังร้อนจี๋อยู่เลย จนตอนนี้ตัดสินใจซื้อที่ปั้มไฟฟ้าแล้วค่ะ กลัวพรุ่งนี้ไข้ไม่ลดไปรพ.จะแย่เอา