อยากทราบเพศลูก 16w

อยากสอบถามแม่ๆหลายคนว่า16wเราสามารถรู้เพสน้องได้ยังคะ#ท้องแรกคะ

บ้านนี้รู้เพศตอน 17+9 w ค่ะ น้องเป็นผญ.ค่ะ ก่อนหน้านี้หนีบขาไม่ยอมให้เห็น 😂

บ้านนี้ 14วีค จู่โผล่เลยค่ะแม่ และน้องก็โชว์ตลอดเลยเวลาไปซาวด์

บ้านนี้รู้ตอน 17w ค่ะ หมอบอกผู้ชายชัดมากก ได้สมใจเลยค่ะ

สามารถรู้ได้เลยค่ะ ถ้าน้องให้ความร่วมมือค้าา

บ้านนี้คุณหมอซาวให้ตอน 14w แนวโน้มว่าผู้ชายค่ะ

2y trước

ตื่นเต้นมากเลยคะ วันที่7นี้หมอนัดให้ไปเจาะเลือดและตรวจดาวน์

รู้ได้แล้วค่ะบ้านนี้เห็นชัดมากค่ะ16w4d

ถ้าตรวจโครโมโซมรู้ได้ตั้งเเต่ 10w คะ

เพิ่งซาวน์ดูวันนี้ค่ะ ลูกชาย

บ้านนี้รู้ตอน14+4จ้า

บ้านนี้รุ้เพศตอน16w