คลอดลูกได้1เดือน15วันนํ้าคาวยังไม่หมด

อยากสอบถามแม่ๆหลังคลอดนํ้าคาวปลามากี่วันกันคะ แม่บ้านนี้คลอดลูกได้1เดือน15วันแล้วนํ้าคาวปลามาเป็นสีเหลืองแล้วอยู่ๆมาวันนี้นํ้าคาวปลากลับมามีสีชมพูแดงๆแต่กลิ่นคล้ายประจำเดือน อยากสอบถามว่า มีความเป็นไปได้ที่ออกมาจะเป็นประจำเดือนมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ไม่นะค่ะหลังสีเหลืองก็จะมีน้ำคาวปลาจะมีสีแดงสดค่ะ