เรื่องประจำเดือน

อยากสอบถามแม่ๆหรือผู้รู้ค่ะ พอดีฉีดยาคุมไปหนึ่งเข็มแบบ3เดือน แล้วยาคุมคบ3เดือนเมื่อวานที่19ตุลา แล้วบ้านเป็นประจำเดือนมาแบบเปื้อนผ้าอนามัยแบบนี้ตั้งแต่วันที่3จนวันนี้ ครวกินยาอาไรหรือทำไงคะ พอดีพึ่งเคยฉีด แล้วมา2-3วันนี้ประจำเดือนมาเป็นสีออกน้ำตาลอ่อนๆ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ เป็นผลข้างเคียงยา บ้านนี้ตั้งแต่ฉีดมาได้1เดือน ปจดไม่มาเลย พอเข้าเดือนที่สองตอนนี้ไหลเป็นหยดๆมา13วันแล้วค่ะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะอันนี้ใช่เวลานานไหมค่ะกว่าจะเป็นปกติ