อาการของตั้งครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้มีลูก ลูกกำลังได้1ปี3เดือน ประจำเดือนยังไม่มาเลย แล้วลูกก็กินนมแม่ด้วย เมื่อวันที่20/พ.ย/65 เหมือนมีเลือดล้างหน้าเด็ก เลือดที่มาวันแรกสีแดง แต่มาน้อย พอมาวันที่2สีออกน้ำตาลอ่อนๆมีแค่ติด กกน. คืออยากถามแม่ๆหน่อยค่ะอาการแบบนี้สามารถท้องได้ไหมค่ะ คือลูกคนเล็กก็ยังกินนมแม่อยู่เค้าเลยไม่รู้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลองตรวจดูเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ท้องตอนยังให้นมลูก (น้อง1 ขวบ 1 เดือน)

2y trước

ต้องตรวจดูใช่ไหมแม่ เค้าเคยเห็นแต่คนอื่นท้องหัวปีท้ายปี เค้าไม่รู้ว่าอาการหรืออะไรเป็นยังไง พอดีเค้าให้นมลูกด้วยเค้าเลยไม่รู้ อีกอย่างเค้าไม่ได้คุมกำเนิดด้วย😅

ท้องได้ค่ะ ให้นมหรือไม่ให้ก็ท้องได้ค่ะ ลองตรวจดูนะคะ

2y trước

ตรวจดูแล้วค่ะ ไม่ท้องค่ะ🥺