เด็กในครรภ์น้ำหนักเยอะเกิน

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีหมอสั่งคุมน้ำหนักลูกค่ะ ตอนนี้ท้องได้35+6Wค่ะ แต่น้ำหนักลูก3475g แม่ๆมีวิธีไหนไม่ให้ลูกใหญ่เกินจากนี้ไหมคะ ปกติก็ไม่ได้บำรุงค่ะ ทานข้าวปกติ🥺

1 Trả lời

ห้ามไม่ได้ค่ะ จะให้อดข้าวอดน้ำก็ไม่ใช่ แค่แม่อย่าทานของหวาน ของที่จะเป็นส่วนเกินค่ะ ผัก ผลไม้ แม่ทานไปเถอะค่ะ เด็กจะโตห้ามกันไม่ได้ แค่แม่อย่าทานของหวาน