น้องตัวเล็ก บำรุงยังไง

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีไปหาหมอๆบอกท้องเราเล็กกว่าอายุครรภ์ อายุครรภ์ 32 สัปดาห์ แต่ท้องเล็กมาก หมอเลยให้ซาวด์ ผลออกมาน้องตัวเล็กแล้วก็ผอม น้ำหนัก 1560 กรัม เองค่ะ อยากถามวิธีขุนน้องให้อ้วนแม่ๆมีวิธีขุนน้องแบบไหนบ้างคะที่มีบำรุงน้องโดยตรง ตอนนี้เหมือนแม่ได้บำรุงอยู่ฝ่ายเดียว น้ำหนักขึ้นมา 14 โล แต่ไม่ค่อยลงลูกเลย😂😂เป็นห่วงน้องมากเลยค่ะ

น้องตัวเล็ก บำรุงยังไง

เน้นโปรตีนกินไข่ นม กล้วยเยอะๆ

ไข่ต้ม กล้วย เนื้อสัตว์ค่ะ

เน้นโปรตีนและนมอาหารเช้าค่ะ

บ้านนี้ทานนมเเมจิ รสจืด ค่ะ

ทานนม กับพวกโปรตีนเยอะๆค่ะ

ทานนมกับไข่ต้มก่อนนอนค่ะ

กล้วยน้ำหว้าวันละ1ลูกค่ะ

กล้วยน้ำว้า นม ไข่ค่ะ

ไข่ต้มวันละ 2 ฟอง ค่ะแม่

กินกล้วยค่ะบ้านนี้ 30w1580