ปัญหาหลังคลอด

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีคลอดมาได้ประมาณ 3 เดือน ช่วงเดือนแรกที่คลอดมีประจำเดือนประมาณ 3-4 วัน เลือดออกมาแบบเป็นลิ่ม แต่พอเข้าเดือนที่ 2 แล้วนี่เดือนที่ 3 แล้ว แต่ประจำเดือนไม่มา แต่มีอาการปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือน มีใครเคยเป็นบ้างคะ (ให้ลูกเข้าเต้าตลอดทั้งวันทุกวันค่ะ มีส่วนเกี่ยวมั้ยคะ)​

1 Trả lời

หลังน้ำคาวปลาหมด จะมีเลือดออกเหมือนเลือดประจำเดือน เดือนแรกที่แม่ว่านี้อาจจะเป็นเลือดตัวนี้ก็ได้ค่ะ

4y trước

ปกติค่ะ บ้านนี้ปีกว่าแล้วค่ะ ยังไม่มาเลย ให้นมลูกอยู่นะคะ