วิธีเพิ่มน้ำหนักลูก

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้31+1 ลูกน้ำหนักได้แค่1426 ทุกวันกินไข่ต้ม2ฟอง นมแพะ1กล่อง นมถั่วเหลือง1กล่อง นมจืด2กล่อง แต่น้ำหนักก็ไม่ขึ้นค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สู้ๆนะคะ ของเรากินปกติ น้ำหนักขึ้นเยอะเลย ลงทั้งแม่และลูก

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ