ผลอัลตาซาว

อยากสอบถามแม่ๆว่าแบบนี่ตัวลูกใหญ่อยุ่ในเกนฑ์ปกติไหมคะ

ผลอัลตาซาว

ถามหมอเลยค่ะแม่แนะนำให้ถามทุกครั้งคะถ้าหมอไม่บอกเราจ่ายตังเสียตังเราต้องได้ต้องถามค่ะเรามีสิทธิรู้ค่ะ ถามในเพจเห็นลางๆถามหมอดีกว่าค่ะเพราะเค้าคือหมอ

คราวหน้า ต้องถามหมอนะคะ ว่าปกติไหม น้ำคร่ำ รก นน.ลูก ไม่ใช่นอนซาวด์เฉยๆ ถามคะถาม บ้านนี้ ถามยัน หู ตา จมูก นิ้วมือเท้า สมอง ตับ ม้าม ปอด ทุกอณู

ตอนอัลตร้าซาวด์ หมอไม่ได้แนะนำ หรืออ่านค่า อะไรเลยหรอคะ

5y trước

ไม่เลยคะ....

ถ้าหมอไม่ได้แจ้งอะไร คิดว่าน่าจะปกตินะคะ

19สัปดาห์1วันน้ำหนักลูก260กรัมปกติค่ะแม่

19wมาตฐานตามเกณจะ240g ลูกหนัก260g ปกติค่ะ

5y trước

ขอบคุนค้ะแม่❤

ปกติหมอจะต้องเปนคนอธิบายนะคะ

ปกตินะคะแม่

ปกติค่ะแม่

.