อาการเจ็บเตือน

อยากสอบถามแม่ๆว่าอาการ เจ็บเตือน คือเป็นอย่างไร ตอนนี้33w+4 รู้สึกปวดท้องบ่อยไม่รู้เป็นเพราะเจ็บเตือนหรือเพราะอะไร อายุครรภ์เท่านี้มีการเจ็บเตือนได้มั้ยคะแม่ๆ

1 Trả lời

ปวดหน่วงๆที่ท้องน้อย เป็นๆหายๆ 33วีคเริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้วคะ