ปากมดลูกเปิดแค่1เซนใช้เวลานานมั้ยค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆว่าวันนี้มีมูกใสไหลออกมามีอาการปวดท้องร่วมด้วยไปหาหมอมาแล้วหมอบอกปากมดลูกเปิดแค่1เซนนี้ใช้เวลานานมั้ยค่ะกว่าจะเปิดเพิ่ม🥰🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปากมดลูกเปิดแค่1เซนใช้เวลานานมั้ยค่ะ

คลอดหรือยังคะ นอนที่เดียวกันเลย ทางนี้กำลังจะผ่าวันนี้ค่ะ