ดื่มกาแฟอันตรายไหม

อยากสอบถามแม่ๆว่ามีใครดื่มกาแฟเย็นบ้างคะ บ้านนี่ติดกาแฟเย็น ต้องได้ดื่มอาทิตย์ละ3-4แก้ว แต่สั่งแบบไม่เข้มและหวานน้อย อยากทราบว่าจะมีผลกับลูกในท้องเราไหมคะ

มีผลต่อเด็กคะ บ้านนี้ก็ติดหนักมากและกินแบบเพียวๆ ไม่ใส่อะไระเลยคะ พอรู้ว่าท้องก็หยุดคะ วันแรกไข้ขึ้นทำงานไม่ได้เลยคะ ครั่นเนื้อครั่นตัว เลยปรึกษาคุณหมอ คุณหมอ บอกได้ แต่ไม่ควรเกิน 300ml./วันคะ แต่ให้ดีควรหยุดทั้งชา/กาแฟเลย เราเลยใช้วิธีแบบมีกาแฟอ่อนสุด แล้วจิบๆ พอหายอยาก ดมกลิ่นแบบให้ขึ้นสมองเลยคะ ประมาณ 1 อาทิตย์ ก็เลิกขาดได้คะ 😅

5y trước

✌✌✌ เพื่อลูกคะ💖

มีผลต่อแมและลูกเลี่ยงได้ควรเลี่ยงค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ 😊