นมแลคตาซอย​ นมถั่วเหลือง​สามารถ​ให้น้องทานได้ตอนอายุเท่าไรค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆว่านมแลคตาซอย​สามารถ​ให้น้องทานได้ตั้งแต่อายุเท่าไรค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนคนแรก

1 ขวบขึ้นไปค่ะ

3y trước

ขอบคุณ​ค่ะแม่🙏