ฝากท้องต่อใกล้คลอด

อยากสอบถามแม่ๆว่าจะฝากท้องใหม่ที่บ้านพอดีจะกลับมาคลอดที่บ้าน ควรจะไปฝากท้องที่ไหนดีค่ะ คลินิกหรือโรงบาล พอดีถามตามคลินิกแล้วเคาน์เตอร์บอกว่าหมอไม่รับ แต่บางคลินิกบอกให้ลองเข้าไปถามหมอเอง ตอนนี้จะ37วีคแล้วค่ะ

1 Trả lời

ของเราก็เพิ่งย้ายจากโรงพยาบาลเอกชนไปคลีนิคคะ ตอน32วีคพอดี ตอนแรกก็คิดว่าหมอจะไม่รับแต่พยาบาลหน้าห้องแนะนำให้ฝากพิเศษหมอรับแน่นอนคะ เลยตกลงฝากผ่าคลอดพิเศษ(รกเกาะต่ำไม่สามารถคลอดธรรมชาติได้) แต่คุณหมอให้จ่ายเงินค่าฝากพิเศษ7,000บาทและค่าตรวจวันนั่นอีก1,000บาท หลังจากนั้นก็ไปผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐคะ จ่ายค่าเครื่องมือแพทย์อีก9,000บวกค่าห้องแล้วแต่เราเลือก คุ้มกว่าคลอดเอกชนมากๆ เหตุผลที่ได้มาฝากคลีนิคเพราะทางโรงพยาบาลรัฐแนะนำให้มาฝากคลีนิคคะเป็นคุณหมอจากโรงพยาบาลรัฐมากเปิดคลีนิคเอง

5y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ จะลองเข้าไปถามคุณหมอดูค่ะ