ฝากท้องประกันสังคม

อยากสอบถามแม่ๆว่า ฝากท้องโรงพยาบาลประกันสังคมดีไหมคะ ต้องสำรองจ่ายก่อนไหมคะ พอดีท้องแรกค่ะ ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลยค่ะ 7สัปดาห์แล้ว

ฝากที่ไหนก็ได้ค่ะ ประกันสังคมต้องสำรองจ่ายค่ะ

ประกันสังคมต้องสำรองจ่ายไปก่อนค่ะ