ทีมสิงหาคม

อยากสอบถามแม่ๆว่า ท้องแบบนี้หน้าจะผู้หญิงหรือผู้ชายคะ ไปหาหมอทีไรถามหมอหมอก็บอกเด็กนอนคว่ำหน้าตลอดเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมสิงหาคม

ฝากแม่ๆช่วยดูหน่อยคะว่าท้องหญิงหรือท้องผุ้ชายคะ ไปซาวหมอบอกน่าจะเป็นผุ้หญิงคะเพราะไม่เห็นจู๋เลย 🩷🩷ขอบคุณล่วงน่านะคะ

น่าจะหญิงนะคะ.ท้องกับสะดือเหมือนแม่บ้านนี้เลยค่ะ

ส่วนตัวว่าผู้ชายค่ะ ท้องทรงเดียวกันเลย

ของเราสะดือออกมาแบบนี้ได้ผู้หญิงค่ะ

แต่เราท้องแบบนี้ สะดือแบบนี้ ได้ ผญ. ค่ะ

เราท้องแบบนี้ สิงหาเหมือนกัน น้องผญ

ทีมสิงหา ทีมลูกสาวค่ะ☺️

น่าจะผญนะคะแม่

น่าจะผญค่ะ