แม่ๆ ใช้ที่ปั้มนมยี่ห้ออะไรค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆว่า ที่ปั้มนมยี่ห้ออะไรดีบ้างค่ะ แล้วราคาเท่าไหร่ แนะนำหน่อยค่ะ ไม่รู้จะซื้อแบบไหนดี เราท้องแรกค่ะ ??

1 Trả lời

ใช้ของcameraอยูค่ะตอนนี้ ว่าจะหาซื้อแบบใหม่เหมือนกันค่ะ ใช้มา6เดือนแล้วมันเริ่มเสื่อมสภาพ