ปรึกษาลูกมีตุ่มหนองขึ้นตรงหัวไหล่หลังจากฉีดยามา 24 วัน

อยากสอบถามแม่ๆลูกฉีดวัคซีน BCG กับ วัคซีนตับอักเสบบี มาตอนแรกเกิด ตอนนี้ได้24 วัน ตรงหัวไหล่ที่ฉีดบวมตามรูป แบบนี้คือปกติไหมคะ ลูกปกติทุกอย่างคะ

ปรึกษาลูกมีตุ่มหนองขึ้นตรงหัวไหล่หลังจากฉีดยามา 24 วัน
1 Trả lời

ปกติค่ะเพราะตอนคลอดออกมาหมอจะผูกฝีทุกคนจ้าเดียวก็หายจ้า

3y trước

ขอบคุณคะ เห็นว่าหลายวันแล้ว พึ่งจะบวมขึ้นมา เลยตกใจนะคะ