ตั้งครรภ์ได้32สัปดาห์

อยากสอบถามแม่ๆมีแม่ๆคนไหนน้ำคร่ำน้อยตอยอายุครรภ์32สัปดาห์บ้าง พอรู้เครียดมากจะต้องทำยังไงดูแลยังไงให้ลูกในครรภ์สมบรูณ์แข็งแรงแล้วให้น้ำคร่ำเพิ่มได้บ้าง #แม่ครรภ์เป็นเบาหวานด้วยค่ะ #แม่ๆคนไหนมีสภาวะแบบนี้ช่วยแนะนำทีค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะแม่แล้วอีกอย่างหมอบอกว่าห้ามนอนดึกด้วยค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆนะค่ะ

กินน้ำเยอะๆช่วยได้คะ💓

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ