มีเลือดออก

อยากสอบถามแม่ๆมีเลือดออกแบบนี้ อันตรายมั้ยคะ ท้องได้32วีค #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีเลือดออก

อายุครรภ์​เท่ากันเลยคะ​ เมื่อเช้ามีเลือดออกเหมือนกัน​ไปหาหมอ​ หมอบอกปกติให้กลับบ้านได้​ คุณแม่ไปหาหมอยังคะ​ หมอว่ายังไ​งบ้าง

4y trước

ไม่ได้บอกคะ​ แต่คิดว่าน่าจะคลอดก่อนกำหนดเพราะแม่ทำงานเดินทั้งวันเลย

อันตรายคะ..เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด..รีบๆไปหาหมอนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏

อันตรายคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด รีบไปหาหมอนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏

เบลอภาพด้วยค่้ะ​ เห็นใจแม่ๆท่านอื่นบ้าง

รีบไปเลยค่ะอันตรายมาดต่อน้อง

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏