กินของสด

อยากสอบถามแม่ๆพอดีตั้งครรภ์​ได้13วีคแล้วอยากกินพวกยำกุ้งสดมา5วันติดก็กิน5วันแบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ​ พอดีตอนนี้ปวดท้อง​ ไม่แน่ใจว่าท้องเสียมั้ย

ตั้งครรภ์ต้องกินของสุกๆนะคะแม่ เพราะแบคทีเรียมีผลทั้งต่อคุณแม่และลูกน้อยค่ะ ส่วนกุ้งก็ต้อระวังนะคะ เพราะกุ้งพบสารปรอทเยอะค่ะ งดกินก่อนนะคะแม่ ถ้าท้องเสีย่

5y trước

ขอบคุณ​มากค่ะแม่