แม่ๆท่านไหนเจอแบบนี้บ้างคะ30+3แย้วว

อยากสอบถามแม่ๆฝากโรงบาลรัฐเดี๋ยวนี้หมอไม่เคยนัดซาวเลยให้ฟังเสียงหัวใจอย่างเดียวตอนไหนหรอคะหมอถึงจะซาวให้กลัวลูกจะน้ำหนักน้อย#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

โรงพยาบาลรัฐส่วนใหญ่เขาจะนัดวันซาวด์ ถ้าคุณแม่อยากทราบนน.น้องลองไปคลีนิคเสียไม่มากค่ะ

2y trước

ค่ะแม่

โรงพยาบาลรัฐซาวตามไตรมาส ประมาณ3ครั้งค่ะ แนะนำซาวที่คลีนิคค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่าแมี

เป็นเหมือนกันค่ะ ซาวล่าสุดตอน19w ตอนนี้31wแล้วยังไม่ได้ซาวอีกเลย