น้องนอนยากมาก คุณแม่คนไหนมีวิธีแนะนำมั้ยคะ บ้านไหนน้อ งนอนยากมั่งมั้ยเอ่ย

อยากสอบถามแม่ๆผู้รู้หน่อยค่ะ ตอนนี้น้องได้3เดือน17วันค่ะ มีอาการนอนยากมากๆๆ กว่าจะนอนได้ไม่ต่่ำกว่าชั่งโมง เจอหนักสุด3ชั่วโมงกว่าจะนอน น้องจะไม่ยอมเข้าเต้า น้องร้องไห้งอแงอย่างเดียวทั้งๆที่ง่วงมาก ตาก็ไม่ลืม แต่ก็ยังไม่หลับ แต่ถ้าอุ้มพาดบ่าก็เงียบนะคะ แต่ก็ไม่หลับ กว่าจะกล่อมได้ เวลาร้องไห้ก็เสียงดังมาก เหมือนตะโกนเลยค่ะ ยิ่งตอนคุณแม่วางลงจะเอาน้องนอนเปล ก็ร้องดิ้นเลย คุณแม่ก็ปวดใจมาก ช่วงแรกๆก็ติดเปลนะคะ นอนเปลถึงจะยอมหลับ แต่พอเข้าสามเดือนมานี้ไม่ค่อยจะนอนเปลแล้ว ให้อุ้มพาดบ่าอย่างเดียวเลย คุณแม่กลุ้มใจมาก แม่ๆคนไหนพอจะมีวิธีแนะนำบ้างมั้ยคะ อออีกอย่างค่ะ น้องยังไม่คว่ำเลย ถือว่าช้าสำหรับน้องมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

น้องนอนยากมาก คุณแม่คนไหนมีวิธีแนะนำมั้ยคะ บ้านไหนน้อ
งนอนยากมั่งมั้ยเอ่ย

เป็นเหมือนกันคะ เเต่4เดือนเเล้ว นอนยากขึ้นห่วงเล่นมากกว่านอน ตัวเองง่วงเข้าเต้าเเต่ไม่ยอมหลับร้อง เห้ออเหนื่อยมากคะ

3y trước

สู้ๆนะคะ