ปวดหน่วงท้องน้อย

อยากสอบถามแม่ๆผู้รู้คะ พอดีรุ้สึกปวดหน่วงท้องน้อยตั้งแต่9โมง แต่ปวดไม่มากคะ อายุครรภ์ 39+1 ไม่ทราบว่าใช่อาการเตือนมั้ยคะ ปวดเหมือนปวดประจำเดือนเรยคะ🥰

1 Trả lời

ของเราปวดหน่วงๆที่ท้องน้อย ถ้ารู้สึกหน่วงๆนั้นแหละค่ะใกล้แล้ว แต่ของเราจะมีน้ำคล่ำไหลออกมาก่อนที่จะปวด บางคนเท้าบวมค่ะถ้าจะใกล้คลอดของเราเป็นเท้าบวมมากใส่รองเท้าไม่ได้