ใช้ขวดนมยี่ห้อไหนดี

อยากสอบถามแม่ๆบ้านไหนใช้ขวดนมยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ แบบไหนดี สำหรับเด็กแรกเกิด ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ใช้เพียวรีนคอกว้างทั้งหมดค่ะ เพราะราคาไม่สูงมากเป็นขวดใสอายุการใช้งานแค่6เดือน ถ้าขวดสีชาแนะนำของพีเจ้นอายุการใช้งาน1ปีถึงราคาสูงหน่อยแต่คุ้มค่าค่ะ 😁

5y trước

กำลังสนใจเพียวรีนเหมือนกันค่ะ ราคาไม่สูงมาก

คุณแม่ลองดูหลายๆยี่ห้อค่ะ บ้านนี้ซื้อมาหลายยี่ห้อมาก ขวดคอกว้าง สุดท้ายน้องดูดแค่คอแคบพีเจ้นค่ะ ขวดอย่างอื่นน้องไม่เอาเลย🤣

5y trước

ขอบคุณค่ะ แม่ อาจจะจิงเหมือนที่แม่ว่าค่ะ

บ้านเราจนใจขวดนมที่เลียนแบบฐานนมแม่ค่ะ ขวดใหญ่ๆกว้างๆ เพราะคล้ายนมแม่ดีค่ะ ของเพียวรีน(อันนี้คิดเองนะ😅)

Dr.Betta แพงหน่อยแต่นิ่มเหมือนหัวนมแม่ค่ะ ออกแบบมาให้ลดการสำลักและโคลิกด้วยค่ะ

ยังไม่คลอด แต่บ้านนี้ซื้อของ Dr.brown’s กับ Tommee Tippee anti colic มาลองค่ะ

ยังไม่คลอดนะคะแต่เตรียมไว้ คิดว่ายี่ห้อนี้น่าจะดี

5y trước

นี่ทดลองก่อนคะ ถ้าน้องดูดก็ดีไป..เพราะแม่จะปั้มนมไว้เวลาไม่อยู่ให้พ่อป้อน ถ้าไม่ดูดคือเสียฟรีไปขวดนึง อิอิ

ยังไม่คลอดค่ะ ซื้อของพีเจ้นไว้แล้วค่ะ

เพื่อนแนะนำ pigeon ค่ะ นี่เพิ่งสั่งมา

5y trước

มีแต่คนแนะนำยี่ห้อนี้ค่ะเรยไม่รู้ว่าดีจิงไหม

กำลังดู Pigeon อยู่เหมือนกันค่ะ

เราซื้อของยี่ห้อนี้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่