เบาหวานขณะตั้งครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆบ้านไหนที่ไปตรวจน้ำตาลแล้วเกิน กำหนดบ้างค่ะ ขณะตั้งครรภ์ บ้านนี้ตรวจน้ำตาล ได้136 เกิน กำหนด130 อยากทราบว่าถ้าตรวจรพ จะ เท่ากับอนามัยไหม เพราะไปตรวจอนามัยมา ถูกส่งตัวไปรพ เลยกลัวๆ มีวิธีรับมือกับภาวะเบาหวานไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ค่าอาจไม่เท่าเดิม เพราะสภาพร่างกายไม่เหมือนเดิม บ้านนี้เคยคุมอาหารจนคลอดเลยค่ะ แชร์แนวทางคุมอาหารไว้หน้าบ้านนะคะ