ลูกดิ้นน้อยลงค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะเคยเป็นแบบนี้รึเปล่าคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้18สัปดาห์ รู้สึกว่าลูกดิ้น แต่พอ2วันมานี้รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง ปกติจะดิ้นช่วงเช้ากับช่วงเย็น แต่วันนี้ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะระหว่างวันไม่ค่อยดิ้นเลย

7mo trước

นี้รีบไปหาหมอ หมอซาวดู กับฟังเสียงหัวใจคือปกติ เล่นเงียบๆในท้องคนเดียว แม่ตกใจ555