ตั้งครรภ์ครั้งแรก

อยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ ว่าแม่ๆที่มีอายุครรภ์ประมาณ35-36สัปดาห์ มีอาการปวดหัวนม แล้วมีน้ำสีใส หรือสีเหลืองไหลออกมาบ้างไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

มีค่ะ เราเองก็เป็นบ่อย ปวดนมขึ้นมาทีไรเป็นต้องน้ำนมไหลออกมาทุกที แต่ไม่เป็นอันตรายค่ะ ถ้าไหลเยอะแม่หาแผ่นซับมาคอยซับไว้ อย่าไปบีบมันก็พอค่ะ สู้ๆค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้ว🤍

6mo trước

ขอบคุณค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️