การเตรียมคลอด

อยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่น ที่เลี้ยงลูกแบบไม่ใช้แพมเพิสหน่อยค่ะ ว่าต้องเตรียมซื้ออะไรยังไงบ้าง บ้านนี้พึ่งท้องแรกไม่มีความรู้เลยค่ะ ถามใครก็แม่แต่คนแนะนำในเลี้ยงแบบใส่แพมเพิส แต่พ่อหาเงินตังค์คนเดียวสงสารพ่อ เลยอยากช่วยพ่อประหยัดค่ะ

1 Trả lời

เตรียมผ้าอ้อมไว้เยอะๆ 4-5โหลเลยแหละ ช่วงเดือนแรกใช้เยอะมากค่ะ เดี๋ยวฉี่เดี๋ยวอึ วนอยู่นั่น ถ้าแม่ไม่มีคนช่วยบอกเลยว่าจะเหนื่อยมากกกกกกก ไม่ได้พักแน่นอน