36w+6d 🤰🏻👶🏻❤️

อยากสอบถามแม่ๆท่านอื่นว่าท้องเราเล็กไปมั้ยค่ะ อดเปนห่วงตัวเล็กข้างในอยุ่น้าา🧡#ท้องแรกคะ

36w+6d 🤰🏻👶🏻❤️

ยึดน้ำหนักลูกในท้องตอนซาวด์นะค่ะ ถ้าตามเกณฑ์ไม่ต้องกังวลจ้า

โฟกัสตรงนี้ค่ะ ตรงน้ำหนักลูกพอค่ะ

โฟกัสที่น้ำหนักน้องจ้า

ไม่เล็กหรอกค่าา

ก็ไม่นะแม่

กี่เดือนค่ะ

4y trước

4คูณกับอะไรได้36ล่ะ คิดสิคิด