สอบถามแม่ๆท่านอื่น

อยากสอบถามแม่ๆท่านอื่นว่าตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38wแล้ววันนี้มีอาการเจ็บท้องทุก15-20นาทีร่วมกับท้องแข็งด้วยนิดหน่อยแบบนี้เรียกเจ็บเตือนรึป่าวค่ะแล้วต้องไปหาหมอไหม?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าถี่ขึ้นเรื่อยๆ ไป ร.พ. ค่ะ จะตลอดแล้ว