เป็นโรคกระเพาะขณะตั้งครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆท่านอื่นค่ะ. ถ้าเป็นโรคกระเพาะขณะตั้งครรภ์ไตรมาสแรก เป็นอันตรายต่อเด็กในท้องมั้ยค่ะ แล้วตอนนี้ก็ยังไม่ได้ไปฝากเลยค่ะ อยากสอบถามความคิดเห็นแม่ๆค่ะ

1 Trả lời

แม่รีบไปฝากดีกว่านะคะโรคกระเพาะทำกระเพาะทะลุได้นะ ยิ่งตั้งครรภ์ด้วยอาจทำให้เสี่ยงอาการโรคกระเพาะหนักกว่าคนทั่วไป