ไขบนหัวลูกใช้อะไรถึงออก

อยากสอบถามแม่ๆทุกท่านคะ ไขบนหัวน้องต้องใช้อะไรคะ ถึงหายหมด ตอนนี้น้องยังไม่ได้โกนผมไฟ ว่าจะไม่โกนกลัวผมน้องไม่เยอะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราใช้เบบี้ออยทาพอก 5-10 นาทีแล้วนวดออกเบา ๆ ค่ะ