ขอคำแนะนำค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆทุกคนค่ะว่ากินอะไรบำรุงดีถึงจะได้ท้องเร็วๆ คือเรากับแฟนอยากมีลูกมากค่ะและพยายามกันมา2ปีแล้วก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ☺️ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ🙏

โหลดแอพนับวันไข่ตกมาลองดูค่ะ เราว่าช่วยได้นะคะ ถ้าลองแล้วไม่ได้จริงๆ ต้องปรึกษาหมอเกี่ยวกับมีบุตรยากแล้วค่ะ

ออกกำลังกายช่วยได้นะคะ