อยากทราบว่าแบบนี้คือท้องไหมค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆทุกคนค่ะพอดีเราตรวจครรภ์พบว่าขึ้น2ขีดหลังจากไข่ตก7วันแต่ในแอปปฏิทินประจำเดือนเรายังไม่ถึงรอบปะจำเดือนมาเราตรวจไป3อันขึ้น2ขีดทั้ง3อันค่ะ..อยากทราบว่าแบบนี้ท้องไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ท้องค่ะ ถ้าอยากชัวร์กว่านี้ เเนะนำตรวจที่ ร.พ เลยค่า ได้พบคุณหมอด้วย😊