ปวดจี๊ด

อยากสอบถามแม่ๆที่ให้นมบุตรหน่อยนะค่ะ ว่าหลังให้นมบุตรเสร็จ จะปั้มนมต่อเพื่อให้เกลี้ยงเต้า แต่สักพักจะปวดจี๊ดบ่อยมากๆ หลังปั้มเสร็จ ยังไม่ 2-3 ชม. เลย ปวดทุกครั้งหลังปั้มนมเสร็จ บ้านอื่นเป็นมั้ยค่ะ พอดีบ้านนี้ลูกคนที่3 แม่พยายามให้นมแม่เอง ประหยัดดี

1 Trả lời

ลองสังเกตุดูว่า เวลาจี๊ดนมพุ่งไหม คิดว่าถ้าจี๊ดน่าจะแปลว่ายังมีนมอีกนะค่ะ