นมผง

อยากสอบถามแม่ๆที่เลี้ยงลูกด้วยนมผง ค่ะ ค่าใช้จ่ายต่อเดือนประมาณเท่าไหร่คะ จากประสบการณ์ของแม่ๆ แล้วก็ให้นมลูกกินยี่ห้ออะไรบ้างคะ

1 Trả lời

ให้กินดูเเม็คโกค่ะประหยัดดี1กล่องต่ออาทิตย์เลยค่ะประมาน1000บาทต่อเดือนค่ะ