ผ่าคลอด กินขนมจีนน้ำยาได้ไหม

อยากสอบถามแม่ๆที่เคยผ่านมา ผ่าคลอด ให้นมลูก คลอดได้16วัน กินขนมจีนน้ำยาได้มั้ยคะ ถือว่าผิดรึป่าว จะกินอะไรกินยากมากโดนคนที่บ้านห้ามตลอด

กินได้ปกติค่ะ หมอบอกให้กินอาหารหลากหลาย กินให้ครบ 5 หมู่ งดชา กาแฟ ของหมักดอง และแอลกอฮอล์ค่ะ

ได้ปกคิค่า