โรค G6PDมีบริษัทประกันไหนรับทำประกันบ้างคะ

อยากสอบถามแม่ๆที่มีลูกมีโรคประตัวเป็น G6PD ได้ทำประกันชีวิตให้ลูกกันไหมคะ ทำบริษัทไหนกันคะ พอดีลูกสาวยื่น2 บริษัทแล้วแต่โดนปฎิเสธค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เคยสอบถามทางโตเกียวมารีน ทำได้ค่ะ แต่ในส่วนของค่าเบี้ยจะถูกบวกเพิ่มไปอีก50%ค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวลองหาตัวแทนของบริษัทนี้ค่ะ