ผ่าคลอดได้9เดือนคนที่2มาอีกแล้วค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ผ่าคลอด คนแรกได้ไม่ถึงปีแล้วคนที่ 2 ตามมาบ้างไหมคะ อยากทราบว่ามดลูกมีปัญหาอะไรไหมคะ,แล้วระหว่างท้อง ต้องดูลูกคนแรกไปด้วยเหนื่อยมากไหมคะ

1 Trả lời

ควรรีบไปฝากครรภ์นะค่ะ ภาวะแทรกซ้อนต่างๆ และระวังเรื่องมดลูกแตกค่ะ อย่างน้อยผ่าคลอดต้องเว้น 2 ปี ขึ้นไปค่ะ