ย้ายที่ฝากครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ คนที่เคยฝากครรภ์ที่คลีนิค แล้วไปฝากต่อที่โรงพยาบาลที่เราจะคลอดตอนกี่เดือนคะ ?? ตอนนี้30วีคบวก2 แล้วค่ะ ที่คลีนิคหมอนัดถี่มากเลยค่าใช้จ่ายแพงมากๆ อยากย้ายที่ฝากครรภ์ค่ะ ย้ายได้เลยไหมคะ

1 Trả lời

ย้ายได้เลยค่ะ เอาประวัติการรักษาไป เราย้ายไปฝากโรงพยาบาลตอน 6 เดือน หมอเค้าก็บอกกำหนดคลอดตามหมอที่คลินิกบอก

2y trước

บางครั้งก็เกินนะคะ ถ้ามีตรวจน้ำตาล แต่ไม่มากค่ะ ลองโทรถามโรงพยาบาลใกล้บ้านดูนะแม่