อาการเจ็บเตือน

อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะว่าอาการเจ็บท้องทั่วไปทั้งท้องรู้สึกปวดๆสัก1-2นาทีแล้วก็หายไป3-4นาทีแล้วกลับมาปวดแบบเดิมใหม่เป็นเวลาติดต่อกันประมาณ30-40นาทีแต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดใดๆเลยค่ะเป็นแค่ครั้งเดียวหลังจากนั้นก็ไม่เป็นอีกเลยแบบนี้เรียกเจ็บเตือนหรือป่าวค่ะพอดีกังวลมากเลยค่ะตอนนี้ท้องได้34+5วีคแล้วค่ะกลัวน้องออกก่อนค่ะ

1 Trả lời

เจ็บเตือนค่ะ บ้านนี้33วีคก็เป็นค่ะ เดี๋ยวปวดเดี๋ยวหาย

4y trước

ขอบคุนค่ะแม่