ความรู้เกี่ยวกับซิฟิลิส

อยากสอบถามแม่ๆที่มีความรู้เกี่ยวกับซิฟิลิสถ้าลูกติดจากแม่ด้วยและอยู่ให้ยาฆ่าเชื้อ10วันแล้วลูกเราจะหายไหม

1 Trả lời

เราตรวจเจอซิฟิลิสขณะตั้งครรภ์ รักษาโดยการฉีดยาเข้าที่สะโพกข้างละ1เข็ม 3รอบ ลูกคลอดออกมาได้นอนให้ยา10วันเหมือนกัน แต่หมอไม่ได้บอกว่าลูกติดด้วยแค่บอกว่าเสี่ยงที่จะติดจึงต้องแอดมิด10วัน ตอนนี้ลูก1ขวบแล้วค่ะ ปกติและแข็งแรงดี

12mo trước

แต่ของเราหมอบอกลูกติดก็ไห้ยาฆ่าเชื้อ10วันค้ะ