อยากสอบถามเรื่องการผ่าคลอด​ค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆที่ฝากครรภ์​แบบผ่าคลอด ปกติคุณหมอจะนัดผ่าคลอดตอนอายุครรภ์​กี่สัปดาห์คะ​ บ้านนี้ต้องผ่าคลอด​ แต่คุณหมอยังไม่ได้นัด​วันผ่า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมผ่าคลอด 😊😊😊

1 Trả lời

37 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ แล้วแต่ความพร้อมของแม่และเด็กด้วยค่ะ

3y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​😊😊