การผ่าคลอด

อยากสอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอดท้องแรกท้องสองหมอจะผ่าให้เราตรงกำหนดที่นัดไหมหรือผ่าก่อนครบกำหนด

1 Trả lời

ผ่าคลอด 38 week ขึ้นไปค่ะ เว้นกรณีคุณแม่จะคลอดฉุกเฉินคุณหมออาจจะผ่าตอนนั้นเลยค่ะ

7mo trước

ขอบคุณค่ะพอดีคนแรกผ่า37wเลยสงสัยว่าคุณหมอจะผ่าเท่าเดิมหรือป่าวค่ะ😅